HỘI AN TOÀN GIAO THÔNG VIỆT NAM|Thứ ba, 25 Tháng hai, 2020

Tăng cường công tác tuyên truyền về ATGT

Tham dự hội nghị có các đồng chí Phó chủ tịch Hội ATGTVN; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của Hội ATGTVN.

Trang thông tin điện tử với tên miền http://www.giaothong24h.vn. là nơi tập hợp, cung cấp thông tin điện tử chính thức của Hội ATGTVN trên mạng Internet, phục vụ sự chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo Hội; là công cụ giao tiếp hai chiều với các tổ chức, cá nhân; là đầu mối cung cấp thông tin về ATGT và dịch vụ ATGT. Việc đưa trang thông tin điện tử Hội đi vào hoạt động sẽ góp phần đẩy nhanh công tác tuyên truyền, truyền thông về tình hình đảm bảo trật tự ATGT của các ngành Đường bộ; Đường sắt; Đường thủy nội địa; Hàng Hải; Hàng không.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Hồng Trường khẳng định bên cạnh trang WEB của Hội ATGTVN, Trang thông tin điện tử có vai trò quan trọng trong việc tuyên truyền thực hiện nhiệm vụ chính trị về đảm bảo TTATGT. Chủ tịch Hội cũng mong muốn, để duy trì tốt trang thông tin điện tử cần phải có qui trình quản lý chặt chẽ; các phòng, ban, các cơ quan, đơn vị hội viên của Hội ATGTVN cần quan tâm tới việc cung cấp thông tin cho Ban Biên tập; Điều lệ hoạt động của Hội đã được Bộ Nội vụ phê duyệt và Ban Biên tập Trang thông tin điện tử cần tuân thủ đúng Quy định của nhà nước về việc cung cấp thông tin đảm bảo nhanh và chính xác.

Tại hội nghị cũng đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Văn Học, phó ban nhân sự giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng Hội ATGTVN./.