HỘI AN TOÀN GIAO THÔNG VIỆT NAM|Thứ tư, 8 Tháng bốn, 2020

Lễ ra mắt đặc san Giaothong24h.vn

Đến dự buổi lễ có nhiều đại diện của Bộ GTVT, UB ATGT QG, Hội ATGT Việt Nam, bộ TTTT, Tổng cục đường bộ Việt Nam cùng với các cơ quan báo chí.

Giaothong24h.vn là một trang thuộc Hội ATGT Việt Nam. Trang không chỉ truyền tải mọi thông tin và hoạt động của Hội ATGTVN trên các lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa, đường biển và đường hàng không, mà còn phản ánh nhiều hoạt động về chính trị kinh tế, xã hội, khoa học xã hội và văn học nghệ thuật… theo quy định pháp luật. Bên cạnh đó, GT24h còn kịp thời tuyên dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, kinh doanh và công tác đảm bảo ATGT.

Đặc san và trang GT24h đảm bảo một nội dung lành mạnh, thông tin kịp thời chính xác, trung thực nội dung phong phú hấp dẫn đảm bảo thuần phong mỹ tục theo phương châm Đúng - Hay - Đẹp, góp phần xây dựng hình ảnh Hội ATGTVN - một tổ chức xã hội nghề nghiệp ngày càng sống động, hữu ích gần gũi và thân thiện hơn, với những người làm công tác GTVT và ATGT trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Trường - Chủ tịch Hội ATGT Việt Nam cho biết: Trang Giaothong24h.vn là cơ quan thông tin của Hội ATGT Việt Nam, hoạt động theo mô hình báo chí điện tử. Cùng với đặc san Giaothong24h.vn, việc đưa trang thông tin Hội vào hoạt động Hội ATGTVN có thêm một kênh thông tin quan trọng, hàng ngày, hàng giờ cung cấp thông tin chính thống về những chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, công tác của UBATGTQG, Bộ GTVT, tình hình hoạt động của ngành giao thông và Hội ATGTVN trên lĩnh vực ATGT và các lĩnh vực khác trên mạng Internet”.

Cũng tại buổi lễ, Ông Nguyễn Quý Đại – Tổng biên tập trang TTĐT và đặc san Giaothong24h.vn đã bày tỏ lời cám ơn đến các đồng chí lãnh đạo Bộ GTVT, UB ATGT QG, Ban Tuyên giáo trung ương, Bộ TTTT, Cục báo chí, Cục PTTH, Hội nhà báo Việt Nam, Hội ATGT VN đã tạo điều kiện để GT24h sớm đi vào hoạt động.“Để đáp ứng nhu cầu tiếp nhận thông tin, phản ánh kịp thời mọi hoạt động của Hội, trong thời gian rất ngắn, được sự chỉ đạo của lãnh đạo Bộ GTVT, UB ATGT QG cùng các cơ quan hữu quan, BBT GT24h sẽ hoàn thành nhiều phần việc để xây dựng một cơ quan truyền thông chuyên ngành ATGT. Chuẩn bị đảm nhận phục vụ hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của hội ATGT trong hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ xứng đáng là cầu nối quan trọng giữa Hội với các cơ quan quản lý Nhà nước” – ông Đại chia sẻ thêm.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ